We make it together

Goertek luôn tiên phong đổi mới và không ngừng sáng tạo để chinh phục đỉnh cao trong lĩnh vực khoa học, công nghệ. Là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Goertek luôn coi trọng sự sáng tạo nhằm mang đến cho đối tác, khách hàng và xã hội.... những giá trị tối tưu nhất về mặt công nghệ cùng tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm.

Goertek

GOERTEK VIỆT NAM

Goertek Việt Nam Cùng tập đoàn Goertek hướng chung một tầm nhìn “trở thành doanh nghiệp toàn cầu nhận được sự tôn kính” và cùng nhau hiện thực sứ mệnh “Khoa học công nghệ tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn”

VĂN HÓA HÀNG ĐẦU
CÔNG VIỆC HÀNG ĐẦU
CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU
NHÂN VIÊN HÀNG ĐẦU

 • Phân bố xưởng

  Công việc của chúng tôi

  Chúng tôi là những người trẻ, nhạy bén và tràn đầy năng lượng, chúng tôi ủng hộ và mong muốn trong công việc với trình độ và yêu cầu cao có thể tìm thấy niềm vui.
 • Học tập&Đào tạo

  CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

  Chúng tôi là những người trẻ, nhạy bén và tràn đầy năng lượng, chúng tôi ủng hộ và mong muốn trong công việc với trình độ và yêu cầu cao có thể tìm thấy niềm vui.
 • Cuộc sống của chúng tôi

  LỄ TỔNG KẾT VÀ BIỂU DƯƠNG CNV ƯU TÚ

  Hoàn thiện các tiện nghi sinh hoạt, tổ chức các hoạt động văn hóa theo chủ đề đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhân viên và làm phong phú thêm đời sống tinh thần của CNV.
 • Roger

  THÁCH THỨC BẢN THÂN LÀ CÁCH ĐỂ TỎA SÁNG

  Đừng ước mọi chuyện dễ dàng đi, hãy ước mình giỏi giang hơn. Đừng ước ít rắc rối đi, hãy ước mình có nhiều kỹ năng hơn. Đừng ước ít thử thách đi, hãy ước có mình có nhiều sáng suốt hơn.
 • Mecghi

  KHÔNG CÓ ÁP LỰC KHÔNG CÓ KIM CƯƠNG

  Áp lực chính là động lực của cuộc sống, hãy sẵn sàng chấp nhận nó, muốn thành công chắc chắn bạn phải đối mặt và trải qua rất nhiều áp lực, thử thách. Giống như để trở thành viên kim cương có giá trị thì nó cũng cần phải trải qua rất nhiều sự mài rũa.

TỔNG QUAN VỀ GOERTEK

Trụ sở chính của tập đoàn Goertek được đặt tại thành phố Duy Phường (Sơn Đông, Trung Quốc). Ngoài trụ sở chính, Goertek còn có các chi nhánh phân bổ ở: Bắc Kinh, Thượng Hải, Hoa Đông, Thâm Quến, Đài Loan, Hong Kong...cùng văn phòng đại diện, nhà máy sản xuất ở các quốc gia như: Mỹ, Nhật Bản, Đan Mạch, Hàn Quốc, Việt Nam....Với mạng lưới phân bổ trải dài, rộng khắp trên thế giới, giúp cho Goertek có khả năng tích hợp được mọi nguồn lực tổng hợp để tạo các ra sản phẩm hoàn hảo, mang đặc trưng của hợp tác - liên kết toàn cầu, bền vững.

37 công ty con trong nước
16 chi nhánh công ty tại nước ngoài