GIỚI THIỆU VỀ GOERTEK
goertek

TẬP ĐOÀN GOERTEK

Goertek là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực khoa học, công nghệ chính xác với nhiều đơn vị thành viên có mặt tại các quốc gia trên thế giới. Tính đến nay, qua 20 năm hình thành và phát triển, Goertek đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực khoa học, công nghệ chính xác, chinh phục được hàng loạt các thương hiệu điện tử lớn nhất và khó tính nhất hiện nay ở mảng âm học, quang học, các linh kiện, kết cấu chính xác, các loại thiết bị thông minh, thiết bị cao cấp.

Luôn tiên phong để cho ra mắt các sản phẩm chứa đựng hàm lượng công nghệ tối ưu, thỏa mãn nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và yêu cầu nghiêm ngặt từ đối tác...Goertek ngay từ thời điểm hình thành (tháng 6 năm 2001) đã đặt ra mục tiêu trở thành doanh nghiệp toàn cầu nhận được sự tôn kính.

goertek

GIỚI THIỆU GOERTEK VIỆT NAM

Goertek Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2013, là đơn vị sản xuất đặt tại Việt Nam của Tập đoàn Goertek.

Trải qua 8 năm thành lập và phát triển hiện nay Goertek đã mở rộng quy mô lên đến 378,908㎡ với 8 nhà máy trực thuộc: A, B, C, D, E, F, G, J và đội ngũ hơn 40.000 công nhân viên, kỹ sư và hơn chuyên gia quản lý hỗ trợ.

Với kinh nghiệm lâu năm sản xuất nhiều dòng sản phẩm, Goertek Việt Nam đã thiết lập được mối quan hệ đối tác chiến lược, ổn định, lâu dài với nhiều khách hàng hàng đầu thế giới. Hiện nay, Goertek Việt Nam tập chung sản xuất và kinh doanh trong 2 lĩnh vực cốt lõi là: linh kiện âm học chính xác và phần cứng thông minh.

Goertek Việt Nam Cùng tập đoàn Goertek hướng chung một tầm nhìn “trở thành doanh nghiệp toàn cầu nhận được sự tôn kính” và cùng nhau hiện thực sứ mệnh “Khoa học công nghệ tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn”.

goertek

BẰNG KHEN THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU TRONG CÔNG TÁC AN NINH XÃ HỘI NĂM 2020