TIN TỨC SỰ KIỆN

TRỤ SỞ NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN TOÀN CẦU CỦA GOERTEK BẮT ĐẦU ĐI VÀO SỬ DỤNG

2021-12-17 

Sáng ngày 24/12/2020, trụ sở Nghiên cứu và phát triển toàn cầu của Goertek đã chính thức khai trương tại Thanh Đạo. Chủ tịch tập đoàn Goertek, ông JIANG BIN và JIANG LONG cũng có mặt tham dự sự kiện này.

Với mục tiêu thu hút nguồn lực nghiên cứu và hội tụ các tài năng trong lĩnh vực kỹ thuật cao trên thế giới. Goertek, với vị thế dẫn đầu về khoa học công nghệ, đã thành lập trụ sở nghiên cứu và phát triển toàn cầu tại thành phố Thanh Đạo, Trung Quốc. Hạng mục này là sự kết hợp giữa các yếu tố nghệ thuật và công nghệ tiên tiến, giúp kết nối con người với thiên nhiên và bắt kịp xu hướng trên thế giới. 

Trụ sở có tổng diện tích hơn 300 nghìn mét vuông, sẽ đáp ứng được nhu cầu phát triển trong các lĩnh vực điện tử tiêu dùng, đồng thời thúc đẩy phát triển nền tảng R&D cấp cao về thực tế ảo, tăng cường, âm học, quang học, vật liệu mới, trí tuệ nhân tạo và các lĩnh vực công nghệ khác. Trụ sở sẽ là cơ sở cho các hoạt động nghiên cứu phát triển thông tin mang tầm vóc quốc gia, thậm chí đạt đẳng cấp quốc tế được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội địa phương trong tương lai.